Danh mục

Liên kết website

Thông Tin

máy chấm công

THCS LÊ HỒNG PHONG

 

Giao lưu gặp mặt các thế hệ thầy, cô giáo và học sinh

Đăng lúc: Thứ hai - 10/04/2017 23:16 - Người đăng bài viết: adminlhp
Giao lưu gặp mặt các thế hệ thầy, cô giáo và học sinh

Giao lưu gặp mặt các thế hệ thầy, cô giáo và học sinh

Tối 25/3/2017, trường THCS Lê Hồng Phong, tổ chức Giao lưu, gặp mặt các thế hệ nhà giáo và học sinh nhân dịp kỷ niệm 25 năm Ngày thành lập trường (1992 - 2017)
  Tại buổi giao lưu nhà trường hân hạnh đón tiếp ông Lưu Đại Phong  phó ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh Lâm Đồng - nguyên là GV của trường, thầy Than Chi nguyên là Phó phòng GD & ĐT huyện Đức Trọng - nguyên là Hiệu trưởng đầu tiên của trường và đông đảo các thầy, cô giáo và học sinh nguyên là giáo viên và học sinh của trường.
   Tại buổi giao lưu, các thầy cô giáo và học sinh đã cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử 25 năm phát triển của trường THCS Lê Hồng Phong. Trong 25 năm xây dựng và trưởng thành, trường THCS Lê Hồng Phong luôn là một trong những đơn vị giáo dục hàng đầu của huyện Đức Trọng, chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường không ngừng được nâng cao qua các năm. Trong không khí sôi nổi, các thầy cô giáo và học sinh đã cùng giao lưu văn nghệ, biểu diễn múa hát về tình thầy trò, kỷ niệm mái trường xưa. Tại buổi giao lưu các cựu giáo viên và cựu học sinh của nhà trường đã cùng chia sẻ những kỷ niệm đẹp khi còn ngồi trên ghế nhà trường, những khó khăn trong những năm đầu khi trường mới thành lập cũng như chia sẻ những kinh nghiệm thành công trong học tập với các lớp học sinh. Thông qua đó, truyền thêm nhiệt huyết, khích lệ phong trào thi đua học tập cho thế hệ học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường./.
   Một số hình ảnh hoạt động giao lưu

Thầy Than Chi nguyên phó phòng GD&ĐT huyện Đức Trọng, nguyên hiệu trưởng nhà trường phát biểu 


Các thế hệ thầy, cô chụp ảnh lưu niệm với BGH và GV nhà trường

Thế hệ học sinh đầu tiên của nhà trường giờ là những doanh nghiệp thành đạt, là nhưng nhà giáo 

Tiết mục văn nghệ của cựu học sinh Đan Thanh - Nhật Trường với tác phẩm "Đi để trở về"


Cô tổng phụ trách Lê Thị thu Hằng cùng ban nhạc của trường đang thể hiện ca khúc sôi động

Tiết mục văn nghệ của đội văn nghệ nhà trường với ca khúc: Tổ Quốc trong timThầy Võ Văn Huy - phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu 
Tác giả bài viết: Vũ Văn Úy
Nguồn tin: Vũ Văn Úy
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn