KIỂM ĐIỂM, ĐÁNH GIÁ, PHÂN LOẠI CHẤT LƯỢNG CHI BỘ VÀ ĐẢNG VIÊN NĂM 2016

Đăng lúc: Thứ năm - 15/12/2016 07:07 - Người đăng bài viết: adminlhp
KIỂM ĐIỂM, ĐÁNH GIÁ, PHÂN LOẠI CHẤT LƯỢNG CHI BỘ  VÀ ĐẢNG VIÊN NĂM 2016

KIỂM ĐIỂM, ĐÁNH GIÁ, PHÂN LOẠI CHẤT LƯỢNG CHI BỘ VÀ ĐẢNG VIÊN NĂM 2016

Thực hiện theo Kế hoạch số 22-KH/ĐU, ngày 17 tháng 11 năm 2016 của Đảng ủy TT Liên Nghĩa về thực hiện kiểm điểm tập thể, cá nhân và đánh giá, phân loại chất lượng tổ chức cở sở đảng, đảng viên hàng năm. Ngày 15 tháng 12 năm 2016 tại Chi bộ Trường THCS Lê Hồng Phong đã tổ chức Họp kiểm điểm, đánh giá, phân loại chất lượng tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên năm 2016.
    Thực hiện theo Kế hoạch số 22-KH/ĐU, ngày 17 tháng 11 năm 2016 của Đảng ủy TT Liên Nghĩa về thực hiện kiểm điểm tập thể, cá nhân và đánh giá, phân loại chất lượng tổ chức cở sở đảng, đảng viên hàng năm. Ngày 15 tháng 12 năm 2016 tại Chi bộ Trường THCS Lê Hồng Phong đã tổ chức Họp kiểm điểm, đánh giá, phân loại chất lượng tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên năm 2016.
* Về dự họp có Tổ công tác của Đảng ủy TT Liên Nghĩa gồm :
- Đồng chí Nguyễn Văn Thiện – Phó bí đảng uỷ, Chủ tịch UBND TT Liên Nghĩa (Tổ trưởng)
- Đ/c Nguyễn Văn Sơn – Đảng uỷ viên - Chủ tịch MTTQVN thị trấn Liên Nghĩa (Ủy viên).
- Đ/c Lưu Thế Hùng – Đảng uỷ viên - Chủ tịch hội CCB thị trấn Liên Nghĩa (Uỷ viên)
* Chi bộ nhà trường có : Đ/c Võ Văn Huy – BTCB; Đ/c Đoàn Huân - Phó BTCB và cùng 34 đảng viên trong chi bộ.
* Nội dung kiểm điểm
-Thông qua báo cáo kiểm điểm phân loại chất lượng chi bộ:
          Đ/c Võ văn Huy - BTCB thông qua báo cáo kiểm điểm của chi bộ trong năm 2016 và bảng tự chấm điểm chi bộ.
-Đánh giá, nhận xét phân loại chất lượng đảng viên đối với Bí thư và phó bí thư chi bộ đối với đ/c Võ Văn Huy và Đoàn Huân
-Bỏ phiếu đánh giá, nhân xét phân loại chất lượng chi bộ và Đảng viên năm 2016, bầu Đảng viên xuất sắc đề nghị Đảng bộ TT khen thưởng.
    * Về đánh giá chất lượng tổ chức cơ sở Đảng năm 2016, đ/c Bí thư chi bộ nêu nội dung Biểu điểm đánh giá chất lượng TCCS Đảng, các đảng viên thảo luận từng nội dung và thống nhất chấm điểm theo Biểu điểm đánh giá chất lượng TCCS Đảng. Chi bộ tự chấm điểm với kết quả đạt 90,5/100 điểm.
     Về đánh giá chất lượng đảng viên năm 2016, Chi bộ có 34 đảng viên thực hiện tự kiểm điểm cá nhân. Các Đảng viên đã nghiêm túc tập trung tự kiểm điểm những mặt khuyết điểm, hạn chế của mình, đồng thời đưa ra biện pháp và thời gian cụ thể để khắc phục cũng như đóng góp ý kiến xây dựng cho đồng chí của mình một cách thẳng thắn, chân tình.
    Theo kết quả bỏ phiếu, Chi bộ có 32/34 đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, có 03 đảng viên được bầu là Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ
     Căn cứ kết quả tự đánh giá chất lượng, xếp loại chi bộ và đảng viên năm 2016, Chi bộ nhà trường đạt danh hiệu Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ.
 * Một số hình ảnh

Tác giả bài viết: Vũ Văn Uý