Danh mục

Liên kết website

Thông Tin

máy chấm công

THCS LÊ HỒNG PHONG

 

Lễ kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2016)

Đăng lúc: Thứ năm - 20/10/2016 08:56 - Người đăng bài viết: adminlhp
Đc Nguyễn Văn Trọng ôn lại truyền thống phụ nữ Việt Nam

Đc Nguyễn Văn Trọng ôn lại truyền thống phụ nữ Việt Nam

Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2016). Được sự nhất trí và quan tâm của Chi bộ, nhà trường, Công đoàn trường THCS Lê Hồng Phong đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam.

Thay mặt BCH công đoàn chủ tịch công đoàn thầy Nguyễn Văn Trọng  đọc diễn văn khai mạc buổi lễ, thầy Nguyễn Văn Trọng  đã nêu bật được những cố gắng, những nỗ lực của các chị em trong công tác, học tập, giảng dạy với phương châm “giỏi việc trường, đảm việc nhà”. Phát huy những truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, phát biểu tại buổi lễ, thầy Võ Văn Huy Bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường,  đã nhiệt liệt biểu dương, dành những tình cảm chân thành và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các nữ giáo viên, người lao động trong nhà trường. 

Đại diện cho các nam giáo viên, người lao động thầy Võ Văn Huy, đã gửi tặng các chị em lẵng hoa, thay mặt chị em phụ nữ cô Nguyễn Thị Huệ phó hiệu trưởng nhà trường đón nhận lẵng hoa tươi thắm.

Buổi lễ kỷ niệm đã kết thúc trong bầu không khí ấm áp và thân mật trong bữa cơm do các giáo viên nam làm đầu bếp cùng với  những tiết mục văn nghệ do các nghệ sĩ cây nhà lá vườn thể hiện thể hiện.
Một số hình ảnh 

Thầy Nguyễn Văn Trọng chủ tịch công đoàn ôn lại truyền thống phụ nữ Việt Nam

Thầy Võ Văn Huy bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng tặng hoa

 

Tác giả bài viết: Vũ Văn Uý
Nguồn tin: Nội bộ
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết