Đại hội Liên đội năm học: 2016 - 2017

Đăng lúc: Thứ sáu - 21/10/2016 11:45 - Người đăng bài viết: adminlhp
Đại hội Liên đội năm học: 2016 - 2017

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 – 2017 của Hội đồng Đội huyện Đức Trọng. Được sự nhất trí và chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, Liên đội trường THCS Lê Hồng Phong đã tiến hành Đại hội Liên đội năm học 2016 – 2017

Đại Hội được tiến hành vào lúc 7h30, ngày 2 tháng 10 năm 2016. Về dự với Đại hội Liên đội có Thầy Võ Văn Huy -Bí thư chi bộ,  P. Hiệu trưởng nhà trường. Cô Nguyễn Thị Huệ - P. Hiệu trưởng nhà trường,thầy Nguyễn Văn Vây bí thư chi đoàn, Cô Lê Thị Thu Hằng - giáo viên Tổng phụ trách Đội, cùng quý thầy cô giáo là GVCN. Đặc biệt Liên đội được đón tiếp các đại biểu là những bạn đội viên ưu tú đến từ các chi đội trong nhà trường.

Tại đại hội, các đại biểu được nghe và đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015 – 2016; Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 – 2017. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào thi đua. Đại hội đã thống nhất cao và đưa dự thảo Chương trình thành nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện.
      Trong Đại hội, từng đại biểu được thể hiện tính dân chủ cao thể hiện qua lá phiếu của mình.  Đại hội đã thống nhất bầu Ban chỉ huy Liên đội năm học 2016 – 2017 gồm 25 thành viên. Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực, hạnh kiểm tốt, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực và sự nhiệt tình của mình, các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước đưa Liên đội trường THCS Lê Hồng Phong trở thành Liên đội Xuất sắc, đạt nhiều thành tích trong phong trào thiếu nhi huyện Đức Trọng.

Sau đây là một số hình ảnh Đại hội Liên đội: