Danh mục

Liên kết website

Thông Tin

máy chấm công

THCS LÊ HỒNG PHONG

 

Khai giảng năm học 2015 - 2016

Đăng lúc: Thứ bảy - 05/09/2015 01:18 - Người đăng bài viết: adminlhp
Cô Hồ Thị Thu Hà Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Cô Hồ Thị Thu Hà Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Hôm nay ngày 5.9 hòa chung với không khí khai giảng trong cả nước, trường THCS Lê Hồng Phong tổ chức khai giảng năm học mới năm học 2015 - 2016..
Hòa với không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước chào mừng 70 năm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2 tháng 9, hướng 5/9 vừa qua, cùng với ngành Gíao dục cả nước, trường THCS Lê Hồng Phong đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2015 - 2016.
Đến dự buổi lễ có  ông Lê Văn Thiện chủ tịch UBND TT Liên Nghĩa, ông Hoàng Sỹ Hòa phó trưởng phòng giáo dục huyện Đức Trọng; đại diện Hội Cha mẹ Học sinh cùng toàn thể cán bộ giáo viên và hơn một ngàn ba học sinh trường THCS Lê Hồng Phong.
Buổi lễ diễn ra trong rực rỡ cờ hoa và trong niềm hân hoan đón chào năm học mới của thầy trò. Trong diễn văn khai giảng năm học mới, cô Hồ Thị Thu Hà – bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương thành tích mà thầy và trò trường THCS Lê Hồng Phong đã đạt được trong năm học vừa qua, và bày tỏ lòng mong muốn trong năm học này, giáo viên và học sinh trường THCS Lê Hồng Phong vượt qua khó khăn, giữ vững danh hiệu trường Tiên tiến Xuất sắc, trường chuẩn quốc gia và tiếp tục làm rạng danh truyền thống nhà trường.
Sau tiếng trống trường rộn rã khai giảng năm học mới, thầy Võ Văn huy, phó hiệu trưởng đã long trọng đọc thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi cán bộ giáo viên và học sinh nhân ngày khai trường.
Phần Hội được diễn ra trong không khí nô nức hân hoan của cả thầy và trò. Tiếng hát ngày khai trường trong sáng như trời thu. Lễ khai giảng thành công rực rỡ báo hiệu một năm học mới với nhiều thành tích đang đến với thầy trò trường THCS Lê Hồng Phong.
Tác giả bài viết: Vũ Văn Úy
Nguồn tin: Nội bộ
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết