Khánh thành công trình nước sạch (Nước tinh khiết) cho học sinh

Đăng lúc: Thứ tư - 21/09/2016 06:35 - Người đăng bài viết: adminlhp
Bàn giao, nghiệm thu đưa vào sử dụng công trình nước uống tinh khiết cho học sinh

Hôm nay ngày 20.9.2016 trường THCS Lê Hồng Phong đã đưa vào sử dụng hệ thống nước lọc tinh khiết phục vụ cho HS và GV. Công trình được tài trợ bởi một số mạnh thường quân là phụ huynh học sinh, thiết kế, thi công là đơn vị chuyên xử lý nước Gia Hưng Phát (418 quốc lộ 20, Liên Nghĩa, Đức Trọng, Lâm Đồng).
Hôm nay ngày 20.9.2016 trường THCS Lê Hồng Phong  đã đưa vào sử dụng hệ thống nước lọc tinh khiết phục vụ cho HS và GV. Công trình được tài trợ bởi một số mạnh thường quân là phụ huynh học sinh, thiết kế, thi công là đơn vị chuyên xử lý nước Gia Hưng Phát (418 quốc lộ 20, Liên Nghĩa, Đức Trọng, Lâm Đồng). Việc đưa vào sử dụng hệ thống nước uống tinh khiết đã được đông đảo phụ huynh và học sinh, GV hưởng ứng ủng hộ thay thế cho nước đóng chai, việc đưa vào sử dụng hệ thống nước uống tinh khiết đáp ứng nhu cầu nước sạch hợp vệ sinh trong các trường học hiện nay.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ NGHIỆP THU, ĐUA VÀO SỬ DỤNG HỆ THỐNG NƯỚC TINH KHIẾT

Đại diện nhà trường thầy Phó hiệu trưởng Võ Văn Huy, đơn vị lắp đặt thi công ông Cấn Văn Dần, đại diện thường trực hội cha mẹ học sinh ông Huỳnh Văn Bé đang nhận bàn giao, nghiệm thu từ đơn vị lắp đặt.