Danh mục

Liên kết website

Thông Tin

máy chấm công

THCS LÊ HỒNG PHONG

 

Lễ phát động "Trồng cây nhớ ơn Bác Hồ" 19/5/2017

Đăng lúc: Thứ sáu - 19/05/2017 10:20 - Người đăng bài viết: adminlhp
Bà Huỳnh Thị Phúc – Phó Chủ tịch UBND Huyện phát động trồng cây

Bà Huỳnh Thị Phúc – Phó Chủ tịch UBND Huyện phát động trồng cây

Kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 – 19/05-2017), sáng 19/5, UBND Huyện Đức Trọng tổ chức lễ phát động “Trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”.

            Tham dự có bà Huỳnh Thị Phúc – Phó Chủ tịch UBND Huyện; ông Nguyễn Quang Minh – thường vụ huyện uỷ cùng toàn thể các cơ quan ban ngành trong huyện.

           Hưởng ứng phong trào "Trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ", cùng ngày sau lời phát động của bà Huỳnh Thị Phúc– Phó Chủ tịch UBND Huyện, trường THCS Lê Hồng Phong đã  tiến hành trồng cây trong khuôn viên trường với mục đích tạo cảnh quan xanh sạch đẹp, thân thiện trong trường học.

         Phong trào đã nhận được sự tham gia nhiệt tình của các thầy cô giáo và các em học sinh lớp 9 tham gia. Khu vực trồng là xung quanh sân thể dục, vườn trường của nhà trường để tạo bóng mát khu vui chơi của các em học sinh đồng thời góp phần bảo vệ môi trường sống. Qua phong trào nhằm giáo dục cho học sinh trải nghiệm sáng tạo trong lao động, kỹ năng sống, giá trị sống, giáo dục học sinh noi gương, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

 Phong trào thực sự có ý nghĩa, xuất phát từ một việc làm nhỏ nhưng giúp nâng cao nhận thức cho các em học sinh về vấn đề bảo vệ môi trường sống. Đặc biệt trong thời điểm con người đang phải gồng mình chống chọi với sự biến đổi khí hậu ngày một khắc nghiệt hiện nay. Qua đó các em sẽ có ý thức hơn với mỗi việc làm, hành động của mình trong việc bảo vệ môi trường sinh thái. Thực hiện lời Bác dạy: "Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”
 MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỂ HOẠT ĐỘNG TRỒNG CÂY


 Bà Huỳnh Thị Phúc - Phó Chủ tịch UBND Huyện phát động trồng cây
Tác giả bài viết: Vũ Văn Uý
Nguồn tin: Vũ Văn Úy
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn