Danh mục

Liên kết website

Thông Tin

máy chấm công

THCS LÊ HỒNG PHONG

 

Hưởng ứng giờ trái đất

Đăng lúc: Thứ năm - 30/03/2017 10:08 - Người đăng bài viết: adminlhp
Hưởng ứng giờ trái đất

Hưởng ứng giờ trái đất

Tối ngày 25/3/2017, trường THCS Lê Hồng Phong đã long trọng tổ chức mít tinh tuyên truyền cho chiến dịch "Giờ Trái đất 2017".
 
Tối ngày 25/3/2017, trường THCS Lê Hồng Phong đã long trọng tổ chức mít tinh tuyên truyền cho chiến dịch "Giờ Trái đất 2017".
Tham dự buổi lễ có các đồng chí Lưu Đại Phong Phó trưởng ban Văn hoá - Xã hội HĐND tỉnh Lâm Đồng, cựu giáo viêu trường THS Lê Hồng Phong, đồng chí Võ Văn Hải Thường vụ Huyện Ủy, trưởng ban tuyên giáo huyện ủy, đồng chí Võ Văn Phương phó giám đốc trung tâm chính trị huyện Đức Trọng,  BGH, tập thể CBGV và toàn thể học sinh trong trường.
 Giờ Trái đất là sự kiện xã hội có quy mô lớn nhất và có nhiều người tham gia nhất trên thế giới. Tính đến nay đã có 7.000 thành phố thuộc 172 quốc gia và vùng lãnh thổ hưởng ứng chiến dịch. Đây là một sự kiện có ý nghĩa hết sức thiết thực, có tác động rất tích cực đến nhận thức của cộng đồng về ý thức bảo vệ môi trường sống tiết kiệm năng lượng. Tại Việt Nam, chiến dịch Giờ Trái đất đã trở thành một sự kiện quan trọng hàng năm do Bộ Công thương chủ trì tổ chức thực hiện, cùng sự hỗ trợ của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Daikin Việt Nam. Chiến dịch Giờ Trái đất 2017 đã chính thức được phát động ở Việt Nam vào sáng 05/3/2017 với thông điệp "Tắt đèn bật tương lai". Theo đó, Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và 60 tỉnh, thành phố sẽ đồng loạt tắt điện từ 22h30 phút đến 21h30 phút ngày 25/3/2017. Qua sự kiện này thầy Võ Văn Huy Phó hiệu trưởng còn vận động tập thể CBGV và học sinh trong nhà trường chú ý sử dụng tiết kiệm điện tối đa "Tắt khi không sử dụng". Từ đó, mỗi CBGV và học sinh là một tuyên truyền viên tuyên truyền đến người thân và cộng đồng ý thức bảo vệ môi trường, sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả.
Buổi lễ đã kết thúc bằng một chương trình văn nghệ vô cùng đặc sắc. Buổi lễ đã để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng người tham dự và bước đầu đã có những chuyển biến tích cực trong ý thức xây dựng trường học Xanh - Sạch - Đẹp.
    Một số hình ảnh hưởng ứng giờ trái đất 2017


 
Tác giả bài viết: Vũ Văn Úy
Nguồn tin: Vũ Văn Úy
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết