Danh mục

Liên kết website

Thông Tin

máy chấm công

THCS LÊ HỒNG PHONG

 

KHAI MẠC KÌ THI CHỌN HỌC SINH GIỎI LỚP 9 CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2016 - 2017

Đăng lúc: Thứ sáu - 06/01/2017 09:39 - Người đăng bài viết: adminlhp
Thầy Nguyễn Quang Thái trưởng phòng GD&ĐT phát biểu khai mạc

Thầy Nguyễn Quang Thái trưởng phòng GD&ĐT phát biểu khai mạc

Sáng nay, ngày 6/01/2017 tại Trường THCS Lê Hồng Phong, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đức Trọng đã tổ chức khai mạc kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp huyện năm học 2016 - 2017

Sáng nay, ngày 6/01/2017 tại Trường THCS Lê Hồng Phong, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đức Trọng đã tổ chức khai mạc kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp huyện năm học 2016 - 2017.
Đến dự có Thầy:  Nguyễn Quang Thái, Trưởng phòng GDĐT huyện/Trưởng ban coi thi; Thầy Hoàng Sỹ Hòa phó trưởng phòng cùng 59 cán bộ, giáo viên, nhân viên trong Ban coi thi và các em học sinh tham dự kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện đến từ các trường THCS, trên địa bàn toàn huyện.

Thầy  Nguyễn Quang Thái, Trưởng phòng GDĐT phát biểu khai mạc kỳ thi
 
Tham dự kỳ thi có 424 học sinh giỏi xuất sắc được chọn ở khối lớp 9 của các trường trên toàn huyện. Với 20 phòng thi, các em học sinh sẽ tham dự với các môn thi như: Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Tiếng anh, Tin học. Qua kỳ thi này, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện sẽ chọn ra những em học sinh có kết quả tốt nhất chọn vào đội tuyển của huyện ôn luyện chuẩn bị tham dự kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh vào tháng 3. 
Kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện được tổ chức hàng năm là dịp để các em thể hiện năng lực, khẳng định kết quả học tập. Đồng thời, thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong các nhà trường. Đây còn là dịp để ngành giáo dục đánh giá công tác chỉ đạo chuyên môn, chất lượng giảng dạy, phát hiện, bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ học sinh giỏi ở các đơn vị nhà trường.
Một số hình ảnh:Tác giả bài viết: Vũ Văn Úy
Nguồn tin: thcslehongphongdt.edu
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết